กิจกรรม
ค่ายอัจฉริยภาพวิศวะศิลปากร (เทคโนโลยีอาหาร)ขอเชิญน้องๆ ม.6 มาทำความรู้จักกับพวกเราชาว Food Tech SU ในค่ายอัจฉริยภาพวิศวะศิลปากร (เทคโนโลยีอาหาร) ในวันที่ 5 ส.ค....
ค่ายพอร์ตนี้เพื่อสตั๊นโครงการทำพอร์ตเพื่อสตั๊น !! วันที่ 1.พอร์ตพิชิตใจกรรมการแต่ละคณะ วันที่ 2.สอนทำโปรแกรม PS หรือ Ai ดีไซน์สวยๆ ทริคสอบสัมภาษณ์ มาสองวันรับโป...
เตรียมพอร์ตให้ฉลาด..ไม่พลาดทุกสนาม รุ่น 2งานสอนทำพอร์ตที่เฟี้ยวฟ้าวราวตากผ้าครั้งใหม่กำลังเริ่มต้นขึ้น!! เพื่อเตรียมรับมือกับ TCAS ตัวฉกาจ งานนี้ห้ามพลาด!! พบกั...
ค่ายยุวชนผู้นำทานตะวันกองสันธรรมศาสตร์ จ.สระบุรีกลับมาแล้วจ้าาาา!! ค่ายกองสันฯ ธรรมศาสตร์ และในปีนี้เรากลับมาในรูปแบบของค่ายผู้นำ มาในชื่อ “ค่ายผู้นำยุวชน...
ศิลปศาสตร์ สจล. เปิดรับเยาวชนเข้าร่วมโครงการทัศนศึกษาประเทศมาเลเซียคณะศิลปศาสตร์ สจล. เปิดรับสมัครการคัดเลือกเยาวชนอายุ 11-18 ปี เกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ 2.5 และมีความ...
Business For Youngsters Vol.3กลับมาแล้ว! กับค่าย Business ที่ฮอตที่สุดในตอนนี้.. 2 วันเต็มที่จะพาน้องๆ ม.ปลาย ไปลองเล่นและสนุกไปกับความรู้และทักษะทางธุรกิจ และย...
ค่าย Ace Inspiring GATเรียน 2 วัน รู้ทันทุกแนวข้อสอบ GAT ทั้ง GAT ภาษาอังกฤษและ GAT เชื่อมโยง ด้วยแนวข้อสอบปีล่าสุด ที่ตรงที่สุด ยังไม่พอค่ายนี้มี Session ในการ...
ค่ายตุลาล่าฝัน@KKU ปี 3ตุลานี้ มาเตรียมความพร้อมสู่ TCAS กับค่ายตุลาล่าฝัน@KKU ปี 3 อัดแน่นทั้งความรู้ ความสนุก และประสบการณ์ชีวิตในรั้วมหาลัย แนะแนวคณะที่ใช่แล...
ค่ายหมอยา Pharmacy Camp 2017 at SUเภสัชกรเขาทำอะไรกันบ้างนะ? แล้วเภสัช ศิลปากร แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร? ถ้าอยากรู้ ต้อง ตามไปดูววว!!เป็นค่ายแนะแนวการศึกษาว่า เ...
โลกเปลี่ยนไป เมื่อใจเปลี่ยนแปลง“If you want to change your life, change your mind.”หากเธอปรารถนาจะเปลี่ยนแปลงชีวิต เพียงเปลี่ยนแปลงจิตใจของเธอเพื่อน...
Upcoming IAAI event! (Camp 2018)โครงการค่ายเตรียมความพร้อมวิศวกรรมการบินและนักบินพาณิชย์ ครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2561(Camp 2018) วิทยาลัยอุตสาหกรรมการบินนานาชาติ...
I'm an AirhostessDo you want to be Once?จะเป็นแอร์โฮสเตส ต้องเตรียมตัวยังไง มีเทคนิคไหม ?ชีวิตและหน้าที่การงาน เป็นยังไงบ้าง ?ต้องผ่านการทดสอบและการฝึกฝนที่...
ติวเข้ม Gat Eng/เคมี Pat2(Fusion Eng-Chem)กระแสแรงจนต้องเพิ่มรอบ! โครงการติวที่จะทำให้น้องๆเข้าใจภาษาอังกฤษ แบบใช้สอบได้และใช้ในชีวิตประจำวันได้ด้วย มาพบกับอังก...
ASEAN – EU Youth Camp forSustainable Developmentขอเชิญชวนเพื่อนๆ อายุระหว่าง 18-25 ปี สมัครเข้าร่วมโครงการเพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนประเทศไทย 6 คน ร่วมทำกิจก...
Dent Camp CMU #21stค่ายอยากเป็นหมอฟัน คณะทันตแพทยศาสตร์ มช. ครั้งที่ 21ค่ายอยากเป็นหมอฟัน มช. Dentcamp CMU ครั้งที่ 21 ค่ายที่เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ม.ปลายเข้ามาค้น...
PIPO Training Camp7 วันดันเด็กไทย ปีที่ 2ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่เราลืมไปว่าจริงๆแล้ว…เราเป็นใคร? อยากเปลี่ยนแต่…ไม่รู้จะทำยังไง บางครั้งโอกาสดีๆต้องแล...
เปิดประตูสู่ศิริราช 2560คณะแพทยศาสตร์ ศิริราช ม.มหิดล ชวนน้องๆ ม.ปลาย ผู้ปกครอง มาค้นหาคำตอบพร้อมข้อสงสัย และเยี่ยมชมสถานที่เรียนของนักศึกษาแพทย์ และสำหรับคุณคร...
English & Adventure Campตุลาคมนี้ที่เขาใหญ่ !!ค่ายปิดเทอมภาษาอังกฤษช่วงตุลาคมนี้ที่เขาใหญ่ English & Adventure Camp Khao Yai 2017 แคมป์คุณภาพที่ไม่ควรพล...
Youth Internet Governance Forum 2017APrIGF ชวนนศ.ไทยมาเรียนรู้การบริหารจัดการอินเทอร์เน็ตในโครงการ Youth Internet Governance Forum (YIGF) พร้อมเข้าร่วม Asia Pac...
VET RMUTTO OPEN HOUSE 2017เปิดโลกใบใหม่ สู่คำตอบแห่งอนาคตสัมผัสชีวิตในรั้วคณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.เทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ศึกษาร่างกายของสัตว์ผ่านนิทรรศการโครงกระด...
โครงการเทรนผู้นำ คนทำค่ายโครงการสำหรับเด็กมหา’ลัย มาแล้ว ทุกแห่ง ทุกชั้นปี ที่มีใจรักกิจกรรม พร้อมจะเรียนรู้และฝึกทักษะให้แข็งแกร่ง ไม่ว่าจะเป็น ทักษะการจ...
ค่ายสวมกาวน์ก้าวสู่โดมครั้งที่ 4ขยายเวลารับสมัคร!!ขอเชิญชวนน้อง ม.ปลาย ทุกสายการเรียนมาทำความรู้จักกับคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ว่าคณะนี้ทำอะไร? เรียน...
I'm a Cafe Owner do you want to be Once?Wayfinders โปรเจคที่จะทำให้น้อง ๆ ได้ทำความรู้จักกับอาชีพที่ชอบ ความฝันที่ใช่พบกับอาชีพที่ 3 ที่หลายคนรอคอย กับอาชีพ...
Ace Brain & Memory Workshop (ABM)ต่อจากนี้ไปไม่มีคำว่า “จำไม่ได้” เพิ่มพื้นที่ความจำให้สมองด้วยเทคนิคการจำที่เรากล้าการันตีว่าคุณจะเพิ่มความจำได...
Dream Catcher 7ตามติดชีวิตวัยทำงานพื้นที่ให้เยาวชนระดับมัธยมได้ค้นหาคำตอบ ด้วยค่ายแนะแนวการศึกษาแบบใหม่ที่จะให้น้อง ๆ ไปลองทำอาชีพนั้นจริงๆกับอาชีพในฝันโครงการด...
THE THRONES CAMP รุ่นที่ 3เปิดรับสมัครแล้ว! ค่าย The Thrones Camp รุ่นที่ 3 ค่ายเจาะลึกคณะเศรษฐศาสตร์กับ รุ่นพี่จาก 3 มหา’ลัย (ที่ทำงานสายตรงด้านนี้และรุ่...
ค่ายแนะแนวนิติศาสตร์ ครั้งที่ 20(G-Camp#20)ค่ายที่น้องๆ จะได้ค้นหาวิชาชีพกฎหมายที่ใช่ แนวทางการเตรียมตัว เตรียมพร้อมรับมือระบบสอบ TCAS 61 เจาะลึกแนวข้อสอบรับตรง...
ค่ายอยากเป็นหมอ สโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยDoctor City เมืองที่คุณจะได้รับรู้ถึงประสบการณ์การเป็น “แพทย์” ที่แท้จริง สัมผัสด้วยสองม...
ค่ายต้นกล้าส่องแสงคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดลในค่ายนี้น้องจะได้พบกับกิจกรรมฐานวิชาชีพ กิจกรรมสนุกสนาน และยังได้ลงมือปฏิบัติจริง แล้วมาสัมผัสประสบการณ์พร้...
Microsoft Student PartnersThailand FY18Microsoft ประเทศไทย เปิดรับสมัครนักศึกษาที่ชื่นชอบและใฝ่เรียนรู้ในเทคโนโลยี ให้มีโอกาสได้เข้ามาพัฒนาตนเองกับโครงการ Micro...
Page 1 of 73 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next Last
เรื่องยอดนิยม

เรื่องแนะนำ

TAGS ยอดฮิต
คำฮิตเกาะกระแส
คำค้นหายอดนิยม