กิจกรรม
Pre-Camp TULP เปิดประตูสู่นิติศาสตร์ ครั้งที่ 10ค่ายที่เปิดโอกาศให้น้องๆ มัธยมปลายได้เข้ามาสัมผัสความเป็นนิติศาสตร์ธรรมศาสตร์ศูนย์ลำปาง ซึ่งในค่ายก็จะมีการแนะแน...
YCP136 ตอน “Smart Agricultureยกระดับนักจัดการเกษตรยุคใหม่”มาแล้วจ้า!!! ชวนน้องๆ ม. ปลายที่สนใจด้านการเกษตรกลุ่มพืช ชื่นชอบเทคโนโลยีสมัยใหม่ มาร่วมกิ...
ติวเข้มฟิสิกส์ – เคมี 9 สามัญมาแล้วๆ ค่ายติวฟิสิกส์ – เคมี 9 สามัญวันที่ 23 – 24 กันยายน 60 สำหรับน้องๆ ที่รักฟิสิกส์และเคมี หรืออ่อนพบกับระบบ...
To be true BE 2017It’s your 📍To Be True B.E. 2017📍 right here! ถึงน้องๆ ม.ปลาย ที่อยากมาสัมผัสกับ B.E. หรือ คณะเศรษฐศาสตร์อินเตอร์ มหาวิทย...
แพทย์ ม.รังสิต จัดกิจกรรม ค่าย “เปลี่ยนวัยใส… ใส่เสื้อกาวน์ (Change)”คณะกรรมการนักศึกษาวิทยาลัยแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรมค่าย &l...
ค่ายพี่จุฬาฯ พาน้องมุ่งสู่มหาวิทยาลัย ครั้งที่ 19(ค่ายจุฬาโคราช)โอกาสที่พี่ ๆ นิสิตจุฬาฯ จะมาถ่ายทอดความรู้ในการเตรียมตัวสอบเข้า บอกเล่าประสบการณ์การเรียนแต่ละค...
ค่ายเยาวชนธรณีวิทยา ครั้งที่ 15(Geology Youth Camp 15th)เวลาที่ทุกท่านรอคอยมาถึงแล้ว!ค่ายเยาวชนธรณีวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ครั้งที่15Geology Youth Camp 15th...
Mini-Olive Camp ครั้งที่ 4อยากเป็นเภสัชกรต้องเรียนอะไรบ้าง? คณะเภสัชศาสตร์จะใช่สำหรับน้องๆหรือไม่? มาเข้าร่วมหาคำตอบด้วยกันใน ค่าย Mini-Olive Camp ครั้งที่ 4 เป...
IEC เปิดโลกเศรษฐศาสตร์หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์EC หรือ International Economics Camp เป็นค่ายสำหรับน้อง “มัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า&rdquo...
“หมอห้าวจ้าวยุทธภพ”เปิดบ้านแพทย์บูรพาครั้งที่ 6งานเปิดบ้านแพทย์บูรพาครั้งที่ 6 ปีนี้มาในชื่อ “หมอห้าวจ้าวยุทธภพ” เตรียมพบกับสาระความรู้...
รู้หรือไม่ “นอนไม่เป็นเวลา” ส่งผลต่อผลการเรียนได้!การนอนหลับถือเป็นการพักผ่อนที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งผลการศึกษาที่เผยแพร่ในวารสาร Scientific Reports...
WANNA BE TU : SOCWORKติววันที่ 30 กันยายน 2560#ยิม1 ห้องสัมนา202 มธ รังสิตเป็นค่ายวิชาการแนะนำคณะ สังคมสงเคราะห์ศาสตร์ และ ติวเนื้อหาเพื่อใช้ในการสอบเข้าสู่คณะส...
ค่ายยุวเภสัชกร ครั้งที่ 21มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ค่ายยุวเภสัชกร ครั้งที่ 21 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ น้องๆ จะได้รับทั้งความรู้ ความสนุกและมิตรภาพมากมาย นอกจากนี้น้องๆ...
ค่ายอยากเป็นเภสัชกรครั้งที่ 14 ค่ายนี้จะทำให้น้อง ๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้ลองมาสัมผัสกับบรรยากาศในการเข้ามาเรียนที่คณะเภสัชศาสตร์ จุฬา เเละได้ลองเป็นเภส...
ค่ายคนชอบกล ครั้งที่3 ขอเชิญน้อง ๆ มัธยมศึกษาตอนปลาย สายวิทย์-คณิต มาร่วมกันหาคำตอบทำไมถึงอยากเรียนวิศวะ? วิศวะเครื่องกลเรียนอะไรกัน? จบไปจะทำอะไรได้บ้าง?ถ้าน้อ...
Biomedical Engineering Alternative Movement Camp #2 ค่ายแนะแนวการศึกษาพัฒนาเยาวชนสู่วิศวกรรมชีวการแพทย์ ค่ายที่จะพาน้อง ๆ ไปรู้จักกับวิศวกรรมชีวการแพทย์ให้มากขึ...
'รัฐศาสตร์วิชาการ' ครั้งที่ 25 เตรียมพบกับงานสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่จะพาน้อง ๆ ทุกคนก้าวเข้าสู่โลกของรัฐศาสตร์อย่างที่ไม่เคยรู้มาก่อนกว่าสองทศวรรษที่คณะรั...
ALOHA! GOWNLOHAค่ายเพื่อนกาวน์ครี้งที่ 13ข้อมูลค่าย ชื่อกิจกรรม : ค่ายเพื่อนกาวน์ ครั้งที่ 13หมวดหมู่ค่าย : ค่ายสุขภพอื่นๆ ค่ายแนะแนวคำโปรยค่าย : น้องๆ ม.ปลายที...
เข้าวังนั่งติวโครงการติวสถาปัตย์ ศิลปากร'60กลับมาอีกครั้ง!!กับโครงการติวความถนัดทางสถาปัตยกรรม ที่จัดโดยพี่ๆสถาปัตย์ ศิลปากร ในปีนี้มาในตอน JUSTECT LEAGUE ใ...
Veterinary of the galaxy Vol.15ฮัลโล่วววววววว ชาวโลก!!!!!4-7 มกราคม 61 ร่วมผจญภัยใน Galaxy และเปิดประสบการณ์ แนวทางการศึกษาต่อในคณะสัตวแพทยศาสตร์ กับ โครงการ Ve...
ครูอาสาเกื้อฝันเด็ก รุ่น8เป็นกลไกการแก้ไขปัญหาที่จะมาช่วยเติมช่องว่าง ให้เด็กๆ เข้าถึงการเรียนรู้ได้เต็มที่มากขึ้น โครงการครูอาสาเกื้อฝันเด็ก จึงเปิดรับครูอาสาไ...
EMC² Camp #1เรียน 1 ได้ถึง 3 วิชา! สุดยอดค่ายพัฒนาศักยภาพที่รวม 3 วิชาไว้ในที่เดียว (คณิตศาสตร์,ภาษาอังกฤษ,การเขียนโปรแกรมเบื้องต้น) เรียนรู้ผ่านกิจกรรม สน...
กิจกรรม “แนะวิธีคิดพิชิตสอบ ชีววิทยา”เคลียร์ทุกข้อข้องใจ ปัญหาในการเรียนวิชาชีววิทยา ตรงประเด็นทุกสนามสอบ Focus ข้อสอบอย่างแม่นยำ ทั้ง PAT 2, 9 วิชา...
Dent Camp CMU #21stค่ายอยากเป็นหมอฟัน คณะทันตแพทยศาสตร์ มช. ครั้งที่ 2ค่ายอยากเป็นหมอฟัน มช. Dentcamp CMU ครั้งที่ 21 ค่ายที่เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ม.ปลายเข้ามาค้นห...
ฟอร์ด เปิดโครงการ Go Further Innovator Scholarship 2017 ชิงทุนกว่า 7 แสนบาทฟอร์ด ประเทศไทย ร่วมกับบริษัท ทีวีบูรพา จำกัด และสมาคมพัฒนาประชากรและชุมชน จัดโครงการ...
ค่าย TNI World Class ครั้งที่ 3ค่าย TNI World Class ครั้งที่ 3 มาแล้ว ค่ายดีๆที่จะให้น้องๆได้มีโอกาสรับทุนการศึกษา จากทางสถาบันเทคโนโลยีไทยญี่ปุ่น และนอกจากนี้ภ...
NMU Open Houseเปิดบ้านมหาวิทยาลัยสุขภาพเพื่อคนเมืองครั้งแรกของการเปิดบ้านมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช พบกับกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจมากมาย ที่จะทำให้น้องๆ ได้มาสัมผัส...
Global Company Visit Program#25 DC (Mhachai)Have you ever wondered why 10,000 branches of 7-11 always have goods to sell for customers for 24 hours? Where those...
ค่ายเยาวชนเศรษฐศาสตร์กับสังคมครั้งที่ 14 #TUYEC14กลับมาอีกครั้งกับค่ายเยาวชนเศรษฐศาสตร์กับสังคม ครั้งที่ 14 #TUYEC14ค่ายที่จะพาน้องๆม.ปลายหรือเทียบเท่า มารู้จัก...
Super Fun English Camp“Organic Happy Day @ ไร่ปลูกรัก จ.ราชบุรี”กิจกรรมนี้ ชวนเด็กๆ อายุระหว่าง 6-12 ปี มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจในการทำฟาร์มออร์แกนิก...
Page 1 of 74 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next Last
เรื่องยอดนิยม

เรื่องแนะนำ

TAGS ยอดฮิต
คำฮิตเกาะกระแส
คำค้นหายอดนิยม